Những sai lầm mà người dùng thường mắc phải khi nhắc đến cổng tự động

a couper c16dbde494b74cd09742665c5111e8f5 grande

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta mỗi ngày đều phải gánh trên mình những áp lực vô hình. Vì vậy, sau một ngày dài làm việc căng thẳng, nơi bạn muốn tìm về để cân bằng cuộc sống chính là NHÀ.

Hiểu được điều đó, các thiết bị tự động lần lượt ra đời, giúp căn nhà của mỗi chúng ta trở nên tiện nghi hơn. Trong số đó, không thể không kể đến sản phẩm công nghệ tuyệt vời: Cổng tự động.

Tuy nhiên, bởi một số lầm tưởng và quan niệm sai lệch, Cổng tự động chưa được ưa chuộng ở Việt Nam so với các nước phát triển trên thế giới. Và bài viết ngày hôm nay sẽ giúp người tiêu dùng có các đánh giá khách quan hơn về Cổng tự động và các tính năng mà nó mang lại.

1. Sai Lầm 1: Motor tự động chỉ có khả năng đóng và mở cổng, vì vậy vẫn phải cần đến người khóa cổng

Giải thích: Các loại motor tự động đều có khả năng đóng và mở cổng thông qua điều khiển xa. Khi đóng, động cơ sẽ tự động ghì chặt và khóa cánh, vì vậy không cần sử dụng thêm bất kì loại khóa tay nào. Tùy vào chất lượng và xuất xứ của motor, cũng như độ phù hợp của nó với tải trọng và chiều rộng của cánh cổng mà độ ghì cánh sẽ chắc chắn hoặc không. Các sản phẩm có xuất xứ 100% từ Ý, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu có động cơ khỏe, bền, chắc; đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

2. Sai Lầm 2: Cổng to và nặng thì không thể sử dụng được thiết bị đóng mở tự động

Giải thích: Nhà sản xuất đã tính toán kĩ lưỡng và thiết kế ra các sản phẩm để phù hợp với bất kì nhu cầu nào của người sử dụng. Các thiết bị tự động của King Gates có thông số kĩ thuật trải dài từ 400 kg đến 750 kg / cánh; vì vậy, có thể phù hợp để lắp đặt cho các loại cổng từ nhẹ (inox, sắt) cho đến nặng (gỗ, nhôm đúc).

Là một sản phẩm đang có xu hướng gia tăng mạnh trong những năm gần đây bởi những tiện nghi mà nó mang lại, ngày càng nhiều các đơn vị phân phối cổng tự động mọc lên với chất lượng và dịch vụ chưa được kiểm chứng bởi tuổi nghề còn quá trẻ. Vì vậy, khách hàng cần là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lí.

Công ty TNHH Công nghệ – Truyền thông F5 – Nhà phân phối độc quyền của cổng cửa và barie tự động cao cấp KING GATES chuyên lắp đặt cổng tự động tại Quảng Bình với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và tư vấn chính xác.


Để được tư vấn cụ thể và khảo sát trước khi lắp đặt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0983.881.959

56 thoughts on “Những sai lầm mà người dùng thường mắc phải khi nhắc đến cổng tự động

 1. Avatar of anal_mxMl
  anal_mxMl says:

  русское порно анал с разговорами [url=http://www.russ-anal-s-razgovorami.pro]http://www.russ-anal-s-razgovorami.pro[/url].

 2. Avatar of elektrokarniz_raSl
  elektrokarniz_raSl says:

  электрокарнизы для штор размеры и цены [url=https://www.vc.ru/u/2465162-elektrokarnizy-prokarniz/907958-elektrokarnizy-upravlenie-svetom/]https://www.vc.ru/u/2465162-elektrokarnizy-prokarniz/907958-elektrokarnizy-upravlenie-svetom/[/url].

 3. Avatar of hosting_pgsl
  hosting_pgsl says:

  как выбрать хостинг для лендинг пейдж [url=https://sidashdmytro.com/kak-vybrat-hosting-saytov/]https://sidashdmytro.com/kak-vybrat-hosting-saytov/[/url].

 4. Avatar of sayty_gcea
  sayty_gcea says:

  продвижение сайтов спб [url=https://www.seo-live.com/novosti-rinka/chto-delat-esli-vi-popalis-na-udochku-moshennikov-v-seti/]https://www.seo-live.com/novosti-rinka/chto-delat-esli-vi-popalis-na-udochku-moshennikov-v-seti/[/url].

 5. Avatar of sayty_kgmn
  sayty_kgmn says:

  seo аудит веб сайта [url=https://joomlaru.com/stati/prodvizhenie-sajta.html/]https://joomlaru.com/stati/prodvizhenie-sajta.html/[/url].

 6. Avatar of Berezin_zyOl
  Berezin_zyOl says:

  Березин Андрей Евроинвест [url=https://newprospect.ru/news/interview/andrey-berezin-est-mnogo-interesnykh-veshchey-kotorye-trebuyut-moego-vnimaniya/]https://newprospect.ru/news/interview/andrey-berezin-est-mnogo-interesnykh-veshchey-kotorye-trebuyut-moego-vnimaniya/[/url]

 7. Avatar of Berezin_pxpa
  Berezin_pxpa says:

  Березин Андрей Евроинвест [url=asninfo.ru/persons/459-berezin-andrey-valeryevich]asninfo.ru/persons/459-berezin-andrey-valeryevich[/url].

 8. Avatar of Berezin_ygpl
  Berezin_ygpl says:

  Березин Андрей Евроинвест [url=http://neva.today/person/andrej-valerevich-berezin-sovladelecz-investiczionnoj-kompanii-evroinvest-458141]http://neva.today/person/andrej-valerevich-berezin-sovladelecz-investiczionnoj-kompanii-evroinvest-458141[/url].

 9. Avatar of Berezin_wdSn
  Berezin_wdSn says:

  Березин Андрей Евроинвест [url=https://www.mainfin.ru/persona/berezin-andrey-valeryevich]https://www.mainfin.ru/persona/berezin-andrey-valeryevich[/url].

 10. Avatar of Berezin_wlpr
  Berezin_wlpr says:

  Березин Андрей Евроинвест [url=https://antennadaily.ru/2023/06/23/andrey-berezin-euroinvest]https://antennadaily.ru/2023/06/23/andrey-berezin-euroinvest[/url].

 11. Avatar of Berezin_ijOl
  Berezin_ijOl says:

  Березин Андрей Евроинвест [url=https://finance.rambler.ru/person/berezin-andrey/]https://finance.rambler.ru/person/berezin-andrey/[/url].

 12. Avatar of Berezin_ejot
  Berezin_ejot says:

  Березин Андрей Евроинвест [url=https://www.newizv.ru/news/2023-08-28/berezin-andrey-svedeniya-o-developere-419032/]https://www.newizv.ru/news/2023-08-28/berezin-andrey-svedeniya-o-developere-419032/[/url].

 13. Avatar of Nikolaev_vxEa
  Nikolaev_vxEa says:

  Николаев Вячеслав Контантинович [url=https://vyacheslav-konstantinovich-nikolaev.ru/]https://vyacheslav-konstantinovich-nikolaev.ru/[/url] .

 14. Avatar of Nikolaev_xcml
  Nikolaev_xcml says:

  Николаев Вячеслав Константинович [url=https://www.vyacheslav-nikolaev-konstantinovich.ru]https://www.vyacheslav-nikolaev-konstantinovich.ru[/url] .

 15. Avatar of Nikolaev_daml
  Nikolaev_daml says:

  Николаев Вячеслав Константинович [url=https://www.vyacheslav-nikolaev-konstantinovich.ru/]https://www.vyacheslav-nikolaev-konstantinovich.ru/[/url] .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *