Lắp đặt camera tại Quảng Bình

congtyf5.com Là đơn vị lắp camera chống trộm, camera an ninh uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền tại Quảng Bình

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Khách hàng hỏi - F5 trả lời

Camera quan sát hay camera giám sát, camera an ninh là một thiết bị chuyên dùng để giám sát khu vực xung quanh. Camera an ninh hiện đại sẽ giúp người dùng quan sát được khu vực thông qua hình ảnh và âm thanh.

Ngoài ra, camera an ninh khi kết nối với với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính thì người dùng có thể biết được tình hình ở khu vực đó 24/24.

– Một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh bao gồm: Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn cấp, dây điện, dây mạng, dây tín hiệu và các thiết bị phụ trợ khác như mic thu tiếng, dây HDMI, màn hình, laptop, bộ chuyển đổi tín hiệu, rắc nối…

  • Quan sát mọi lúc mọi nơi nhờ công nghệ xem qua mạng internet bạn có thể giám sát camera mọi lúc dùng đang ở đâu.
  • Quan sát trong bóng tối hoàn toàn.
  • An toàn bảo mật an toàn đảm bảo an ninh là điều cần thiết nhất tro xã hội manh động như ngày nay.
  • Giá thành hợp lý so với việc bỏ ra nhiều chi phí thuê mướn .
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất của một gia đình doanh nghiệp trong thời đại công nghệ.
  • Camera có dây: Camera quan sát có dây là những loại camera với cảm biến CCD với hình ảnh được số hóa để xử lý. Đây là loại camera xuất hiện từ khá lâu với khả năng ghi hình ổn định và chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị như dây cáp, đầu ghi hình để thành 1 hệ thống. Camera có dây ngày càng được cải tiến nâng cấp về cả cách thức hoạt động và những công nghệ thông minh đi kèm giúp cho trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Camera có thể quan sát từ xa qua mạng Internet, có hồng ngoại để quan sát ban đêm, có khả năng ghi âm, thu tiếng… Hệ thống camera có dây cho chất lượng hình ảnh rất tốt và khả năng quan sát rất ổn định.
  • Camera không dây (camera IP wifi): Camera IP wifi có ưu điểm nhỏ gọn, lắp đặt nhanh, sử dụng dễ dàng và có nhiều công nghệ mới đi kèm. Camera không dây chỉ cần kết nối với mạng wifi ổn định và chỉ cần một thiết bị smartphone là có thể quan sát dễ dàng và được hỗ trợ thẻ nhớ ngay trong camera quan sát nên không cần đầu thu và ổ cứng nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Tuy nhiên camera không dây chỉ hoạt động tốt trong điều kiện wifi ổn định và bộ nhớ thường hạn chế nên chỉ phù hợp lắp đặt với hệ thống ít camera.

Xác định nhu cầu của bạn khi mua camera giám sát

Trước hết, bạn cần xác định là quan sát qua điện thoại, tivi, máy tính là thuận tiện dành cho bạn. Sau đó, bạn nên xem xét về giá cả, bởi vì mỗi chiếc camera giám sát đều có mức giá khác nhau.

Ví dụ:

Nếu bạn là một người đi làm cả ngày, thì bạn có thể chỉ cần lắp trước cửa nhà một chiếc camera bán cầu hồng ngoại hoặc thân hồng ngoại là xong. Tối về bạn chỉ cần kiểm tra lại camera xem có điều gì bất thường xảy ra hay không.

Còn nếu đơn giản là bạn chỉ muốn quan sát trong văn phòng làm việc, bạn chỉ cần lắp camera IP không dây là vừa thuận tiện vừa nhỏ gọn.

Lựa chọn camera phù hợp với từng môi trường

Thông thường là có 3 môi trường: Môi trường trong nhà, môi trường ngoài trời, điều kiện khắc nghiệt. Tiêu chuẩn về khả năng bảo vệ camera kí hiệu là IP. Một số tiêu chuẩn như:

  • Chuẩn IP65: Camera khi lắp ngoài trời được bảo vệ chống lại bụi bẩn hoàn toàn. Bên cạnh đó camera có khả năng chống nước được phun từ mọi hướng.
  • Chuẩn IP66: Camera khi lắp ngoài trời vẫn được bảo vệ tốt với bụi bẩn, đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi. Camera quan sát vẫn được bảo vệ tốt nếu như bị ngập nước hoàn toàn.
  • Chuẩn IP67: Camera khi lắp ngoài trời có khả năng chống bụi tốt, hoạt động hiệu quả trong môi trường nhiều bụi. Đồng thời camera vẫn được bảo vệ, hoạt động khi ngâm dưới nước chiều sâu 1m.

Vậy nên, bạn cần căn cứ vào các chuẩn IP để lựa chọn loại camera giám sát phù hợp với điều kiện của mình.

Chọn độ phân giải của camera giám sát

Thông thường camera có nét hay không là do độ cảm biến của camera và do độ phân giải của camera. Độ phân giải của camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều và càng nét.

Tin tức - Kinh nghiệm

Các thông số kỹ thuật chính của một camera quan sát

Các thông số kỹ thuật chính của một camera quan sát là các thông số

87 Comments

Giới thiệu các sản phẩm camera được ưa chuộng tại Quảng Bình

Tại Quảng Bình, việc lắp đặt camera để giám sát và bảo vệ tài sản,

Các vấn đề liên quan đến lắp đặt camera tại Quảng Bình

Việc lắp đặt camera tại Quảng Bình đang là một vấn đề được quan tâm

34 Comments

Những lợi ích của việc lắp đặt camera tại Quảng Bình

Tăng cường an ninh và giám sát: Việc lắp đặt camera giám sát sẽ giúp

Hướng dẫn lắp đặt camera tại Quảng Bình

Lắp đặt camera là một trong những giải pháp an ninh hiệu quả nhất cho

84 Comments

Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt camera quan sát, camera an ninh, camera giám sát tại Quảng Bình

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt

1 Comment

Kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát tại gia đình

Việc lắp đặt camera quan sát tại gia đình có thể giúp bạn và gia

8 Comments