Giải pháp lắp đặt camera cho nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch

lapdatcamerataiquangbinh lapdatcamra
 1. Lợi ích:

Nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Hệ thống camera giám sát sẽ hỗ trợ người quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của nhà hàng, khách sạn, resort. Qua hệ thống camera quan sát, người quản lý có thể nhận biết được tác phong làm việc của nhân viên, những thiếu sót trong hoạt động hàng ngày. Kịp thời điều chỉnh, thay đổi nâng cao chất lượng phục vụ.

Đảm bảo an ninh an toàn cho du khách

Du khách tới những nơi này là để nghỉ dưỡng, thư giãn, giải trí. Nếu để xảy ra những vấn đề gây mất trật tự an ninh, ảnh hưởng đến du khách là điều cực kỳ tồi tệ.

Hệ thống camera giám sát được theo dõi thường xuyên, sẽ giúp ngăn chặn kịp thời những hành vi của kẻ xấu gây hại tới du khách. Đảm bảo an ninh cho khách sạn, nhà hàng. Đảm bảo an toàn cho du khách.

Tiện lợi, linh hoạt, tiết kiệm thời gian

Tính linh hoạt khi phục vụ khách hàng là điều được đặt lên hàng đầu. Khi có camera quan sát, việc quản lý, điều hành sẽ rút ngắn được thời gian. Việc điều tiết công việc cũng sẽ nhanh chóng khi có sự chỉ đạo từ trung tâm quan sát. Sẽ rất tiết kiệm thời gian và công sức nếu đầu tư một hệ thống camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn, resort.

Bảo vệ tài sản cho khách sạn và du khách

Khách sạn, nhà hàng, resort sẽ có rất nhiều những tài sản quý giá. Kẻ xấu hoàn toàn có thể lợi dụng lúc đông người, nhân viên không kiểm soát hết được để có hành động trộm cắp, phá hoại tại sản.

Bên cạnh đó, tài sản của khách hàng cực kỳ quan trọng. Từ những tài sản cá nhân có giá trị nhỏ tới lớn cũng đều cần được bảo vệ. Vì đó là lòng tin, sự uy tín của khách hàng với nơi họ ở.

Phát hiện các sự cố

Những sự cố ngoài ý muốn có thể được camera quan sát ghi lại ngay lúc đó. Và sẽ được ngăn chặn kịp thời như những sự cố về hỏa hoạn, tai nạn…

Khi cần thiết có thể truy xuất lại những hình ảnh được lưu trữ, để phục vụ công tác điều tra an ninh.

Nắm bắt sớm được các tình hình xảy ra xung quanh khu nghỉ dưỡng cũng như khắc phục hoặc ngăn chặn kịp thời các trường hợp xấu xảy ra.

 1. Những vị trí cần lắp đặt camera

Tổng quan toàn khu vực bên ngoài, cổng ra vào

Đối với nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch  có khuôn viên lớn. Khu vực bên ngoài và cổng ra vào cũng rất nhạy cảm. Bởi nơi đây là nơi tiếp đón khách vào ra. Và tất nhiên sẽ có những kẻ xấu có ý đồ gây rối an ninh, trộm cắp tài sản.

Lắp đặt camera quan sát từ ngoài cổng và khu vực xung quanh bên ngoài sẽ giúp ngăn chặn kịp thời những hành vi của kẻ xấu.

Khu vực tiếp tân và đại sảnh

Đây là hai khu vực cực kỳ quan trọng. Là bộ mặt và thương hiệu của khách sạn, nhà hàng, resort. Thường thì khu vực này có diện tích khá rộng, nên cần đặt camera ở nhiều vị trí khác nhau để có thể theo dõi tổng quát toàn bộ.

Những chiếc camera quan sát lắp ở khu vực này cần có độ nét cao, có hồng ngoại tầm xa để nhìn rõ vào ban đêm. Có khả năng ghi âm hoặc đàm thoại 2 chiều.

Camera phải quan sát được quầy tiếp tân, cửa ra vào đại sảnh. Để có thể giám sát được cung cách phục vụ của nhân viên. Và cũng có thể quan sát được đầy đủ, đảm bảo khi có sự cố xảy ra thì có thể phát hiện và ngăn chặn ngay.

Khu vực nhà để xe

Khu vực này cực kỳ quan trọng, vì liên quan trực tiếp tới tài sản lớn của nhân viên, khách hàng. Không chỉ lắp đặt camera quan sát, mà cần có người quản lý theo dõi liên tục màn hình camera. Để có thể phát hiện ra bất kỳ điều gì bất thường. Phát hiện kẻ gian đột nhập, ngăn chặn kịp thời khi chúng chưa kịp gây hại cho tài sản.

Khu vực này cần lắp đặt những chiếc camera có độ nét cao. Có đèn hồng ngoại chiếu được xa ban đêm. Để có thể quan sát được biển số xe ra vào. Có thể sử dụng những chiếc camera có tính năng phát hiện chuyển động. Và có tính năng ghi âm, phát âm thanh cảnh báo.

Khu vực hành lang, lối đi, cầu thang

Những khu vực này cần lắp đặt loại camera nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao. Tránh lắp đặt lộ liễu quá sẽ gây cảm giác không thoải mái cho khách hàng.

Tuy nhiên đây cũng là khu vực quan trọng. Để đảm bảo an ninh cho các phòng, đảm bảo an toàn cho du khách khi đi lại trong nhà hàng, khách sạn, resort.

Nhà hàng, quán ăn bên trong khách sạn

Lắp đặt những khu vực này để quan sát công việc của nhân viên. Để quan sát tài sản cho nhà hàng, khách sạn, cũng như tài sản của khách hàng.

Kịp thời xử lý những sự cố từ phía khách hàng hoặc kẻ xấu đột nhập.

Khu vực thang máy

Lắp đặt camera quan sát ở cửa thang máy và bên trong thang máy. Thực tế có rất nhiều vụ việc phức tạp xảy ra bên trong thang máy như quấy rối tình dục, bắt nạt trẻ em, xả rác bừa bãi.

Hồ bơi, khu vui chơi, các khu vực ngoài trời

Những khu vực này là những nơi khách hàng thường xuyên có mặt. Vì vậy để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng. Chúng ta cũng nên lắp đặt camera quan sát tổng quát toàn bộ những khu vực này.

 

 1. Giải pháp lắp đặt camera cho khách sạn, resort

Giám sát khu vực tổng quan bên ngoài, cổng ra vào

Với những nhà hàng, khách sạn, resort có khuôn viên rộng lớn hàng trăm mét. Giải pháp lắp đặt camera PTZ, hay còn gọi là camera speed dome. Đây là dòng camera cao cấp, có tính năng xuay nhiều góc độ. Có khả năng lập trình góc quét, có độ phân giải cao. Có thể zoom xa mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Với những khách sạn vừa và nhỏ. Như những khách sạn trong nội thành là một tòa nhà nhiều tầng. Mặt bằng không quá rộng, thì giải pháp lắp đặt những loại camera cố định có độ phân giải cao, có tính năng chống chói, chống nhiễu là hợp lý.

Khu vực đại sảnh

– Đối với những khu du lịch, resort có khuôn viên rộng. Có 3 giải pháp phù hợp:

Lắp đặt camera PTZ để theo dõi bao quát toàn bộ đại sảnh.

Camera fish eye: Còn gọi là camera mắt cá. Có khả năng quan sát cố định một góc 360 độ toàn cảnh đại sảnh. Sẽ không bị điểm mù hay góc chết.

Sử dụng 2 hoặc 3 camera quan sát loại thường có độ phân giải cao, có tính năng chống chói, chống nhiễu. Lắp đặt vào các góc phù hợp để quan sát đầy đủ đại sảnh.

– Đối với khách sạn nhỏ thì chỉ cần lắp đặt loại camera bình thường có độ phân giải cao một chút. Có tính năng chống chói chống nhiễu là được.

Khu vực lễ tân

Khu vực giao tiếp khách hàng, giao dịch về tiền bạc, tài sản. Khu vực này cần lắp đặt camera có độ phân giải cao. Lắp đặt cận cảnh để có thể quan sát rõ giấy tờ, tiền bạc. Nếu cần có thể lắp đặt loại camera có tích hợp mic ghi âm.

Loại camera phù hợp nhất là loại camera ống kính rời. Có khả năng điều chỉnh tiêu cự để quan sát cận cảnh.

Khu vực hành lang, cầu thang

Những khu vực này chủ yếu để quan sát bình thường. Giải pháp kết hợp giữa camera dome và camera bullet. Tùy vị trí để lựa chọn lắp đặt sao cho thẩm mỹ.

Nên lựa chọn camera có độ phân giải full HD trở lên. Có tính năng chống chói, chống nhiễu là được.

Trong thang máy

Giải pháp lắp đặt camera trên nóc thang máy. Kết hợp bộ phát sóng wifi point to point để kết nối tín hiệu. Không sử dụng dây cáp, dễ lắp đặt.

Khu vực nhà để xe

Khu vực này rất quan trọng và cần lắp đặt camera quan sát chất lượng cao.

Giải pháp là lắp đặt camera có tầm xa hồng ngoại từ 30m trở lên. Có tính năng chống ngược sáng, chống nhiễu, độ phân giải từ full HD trở lên.

Có thể sử dụng camera starlight. Có đèn trợ sáng, ban đêm cho hình ảnh có màu sắc nét như ban ngày.

Ngoài ra khu vực này cũng phải lắp đặt camera quan sát có thiết kế bằng kim loại chắc chắn. Đề phòng kẻ gian phá hoại.

Khu vực quản lý tập trung

Nơi đặt đầu ghi để lưu trữ hình ảnh của camera. Cũng như nơi quan sát trực tiếp hình ảnh trên màn hình. Để khi có bất kỳ sự bất thường nào, lập tức người theo dõi sẽ có trách nhiệm thông báo để nhân viên có thể xử lý tình huống kịp thời.

 1. Tổng kết

Trên đây Congtyf5.com vừa chia sẻ đến quý khách hàng Giải pháp lắp đặt camera cho nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch. Hy vọng sau khi đọc xong bài này quý khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quát về toàn cảnh thị trường camera hiện nay cũng như có những kinh nghiệm nhất định để lựa chọn cho mình một hệ thống camera phù hợp với nhu cầu của mình

Bạn đang phân vân nên chọn sản phẩm nào để lắp đặt tại gia đình của mình bạn hãy đến với congtyf5.com chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, công ty lắp đặt camera tại Quảng Bình chuyên nghiệp có rất nhiều sản phẩm chính hãng và chất lượng giá cả hợp lý nên bạn đừng lo lắng và phân vân e ngại những vấn đề đó.

 

Để biết thêm thông tin quý vị có thể liên hệ theo kênh hỗ trợ như sau.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ – TRUYỀN THÔNG F5

Địa chỉ: Thuận Phong – Thuận Đức – Đồng Hới – Quảng Bình
– Chi nhánh: Nông Trường – Việt Trung – Bố Trạch – Quảng Bình
Hotline: 0983.881.959 – 0835.881.959 – 0935.881.959 – 094.207.2.207
Website: https://congtyf5.com
Email:congtyf5.com@gmail.com

27 thoughts on “Giải pháp lắp đặt camera cho nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch

 1. Avatar of sayty_twea
  sayty_twea says:

  аудит seo продвижения сайта [url=https://www.seo-live.com/novosti-rinka/chto-delat-esli-vi-popalis-na-udochku-moshennikov-v-seti/]https://www.seo-live.com/novosti-rinka/chto-delat-esli-vi-popalis-na-udochku-moshennikov-v-seti/[/url].

 2. Avatar of sayty_tjmn
  sayty_tjmn says:

  заказать сео аудит [url=http://www.joomlaru.com/stati/prodvizhenie-sajta.html]http://www.joomlaru.com/stati/prodvizhenie-sajta.html[/url].

 3. Avatar of Berezin_fbOl
  Berezin_fbOl says:

  Березин Андрей Евроинвест [url=http://newprospect.ru/news/interview/andrey-berezin-est-mnogo-interesnykh-veshchey-kotorye-trebuyut-moego-vnimaniya/]http://newprospect.ru/news/interview/andrey-berezin-est-mnogo-interesnykh-veshchey-kotorye-trebuyut-moego-vnimaniya/[/url]

 4. Avatar of diplom4.me
  diplom4.me says:

  Планируете [URL=https://diplom4.me/]купить диплом Гознак?[/URL] У нас вы найдете аттестаты и дипломы подлинного образца с гарантией и полной конфиденциальностью.

 5. Avatar of diplomsuper.net
  diplomsuper.net says:

  [URL=https://diplomsuper.net]Приобрести свидетельство колледжа[/URL] – простой и быстрый способ для доставки сертификата об образовании.

 6. Avatar of www.diplomex.com
  www.diplomex.com says:

  В современных условиях затруднительно сделать перспективное будущее обеспеченных без академического образования – [URL=https://diplomex.com/]https://www.diplomex.com/[/URL]. Без высшего уровня образования найти работу на позицию с приличной оплатой труда и удобными условиями почти невозможно. Многие людей, узнавших о подходящей под вакансии, сталкиваются с тем, что они от нее отстраниться, не имея такого документа. Однако проблему можно разрешить, если заказать диплом о высочайшем образовании, стоимость которого будет доступна в сравнивание со суммой обучения. Особенности приобретения диплома о высшем уровне образовании Если индивидууму потребуется лишь демонстрировать документ своим знакомым, ввиду того, что они не удалось закончить учебу по любой причинам, можно заказать недорогую топографическую копию. Однако, если такой придется показывать при нахождении работы, к теме стоит подойти более серьезно.

 7. Avatar of Nikolaev_smml
  Nikolaev_smml says:

  Николаев Вячеслав Константинович [url=http://www.vyacheslav-nikolaev-konstantinovich.ru/]http://www.vyacheslav-nikolaev-konstantinovich.ru/[/url] .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *