Các thông số kỹ thuật chính của một camera quan sát

lắp đặt camera tại Quảng Bình

Các thông số kỹ thuật chính của một camera quan sát là các thông số kỹ thuật quan trọng để đánh giá chất lượng và tính năng của camera quan sát. Dưới đây là giải thích các thông số kỹ thuật chính của một camera quan sát:

  1. Độ phân giải: Độ phân giải là số điểm ảnh trên chiều dài và chiều rộng của ảnh. Độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng sắc nét và chi tiết hơn.
  2. Cảm biến hình ảnh: Cảm biến hình ảnh là bộ phận thu nhận ánh sáng và chuyển đổi nó thành tín hiệu điện. Cảm biến hình ảnh càng lớn thì độ phân giải và chất lượng hình ảnh càng cao.
  3. Ống kính: Ống kính là bộ phận tập trung ánh sáng để hình thành hình ảnh. Ống kính có khả năng zoom càng lớn thì cho phép quan sát khoảng cách xa hơn.
  4. Hỗ trợ hồng ngoại: Hỗ trợ hồng ngoại giúp camera quan sát hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng hoặc tối. Khoảng cách quan sát trong điều kiện tối càng xa thì hỗ trợ hồng ngoại càng tốt.
  5. Chống ngược sáng: Chống ngược sáng giúp hạn chế hiện tượng mất màu và tăng độ tương phản của hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ngược sáng.
  6. Chuẩn nén hình ảnh: Chuẩn nén hình ảnh giúp giảm dung lượng lưu trữ và tăng tốc độ truyền tải dữ liệu. Các chuẩn nén thông dụng bao gồm H.264, H.265 và MJPEG.
  7. Tính năng an ninh: Các tính năng an ninh bao gồm báo động chuyển động, báo động khi đột nhập và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ video. Những tính năng này giúp cảnh báo người dùng khi có hoạt động đáng ngờ và giữ an toàn cho tài sản và nhân viên của doanh nghiệp.
Liên hệ:  Tư vấn,  Lắp đặt camera quan sát tại Quảng Bình:  Hotline: 0983.881.959 - 094.207.2.207 Lắp đặt camera tại Quảng Bình, Lắp đặt camera tại Đồng Hới, Lắp đặt camera tại Bố Trạch, Lắp đặt camera tại Quảng Ninh, Lắp đặt camera tại Lệ Thủy, Lắp đặt camera tại Quảng Trạch, Lắp đặt camera tại Ba Đồn, Lắp đặt camera tại Minh Hóa, Lắp đặt camera tại Tuyên Hóa, lap dat camera tai quang binh, lap dat camera tai dong hoi, lap dat camera tai bo trach, lap dat camera tại quang ninh, lap dat camera tai quang ninh, lap dat camera tai le thuy, lap dat camera tai quang trach, lap dat camera tai ba don, lap dat camera tai minh hoa, lap dat camera tai tuyen hoa, Lắp đặt camera tại Quảng Bình