Nên lựa chọn cổng tự động âm sàn hay cổng tự động tay đòn

layout congtyf5.com lapdat congtudong tai quang binh

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, các thiết bị tự động trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống bởi nhu cầu của con người về một cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngày một lớn hơn.

Thật vậy, trong những năm trở lại đây, Cổng tự động dần trở nên phổ biến với người tiêu dùng bởi sự tiện, bảo mật, thông minh mà nó mang lại. Nhờ có cổng tự động, không sợ mưa rào hay nắng to, đi khuya về muộn không cần gọi người mở cổng, chỉ với một nút bấm là có thể phi thẳng xe vào nhà. Nhờ có Cổng tự động, chủ nhà yên tâm ngon giấc bởi nó giảm thiểu nạn trộm cắp cậy phá cửa; cũng như tăng độ an toàn khi kết nối cùng hệ thống màn hình chuông cửa, camera giám sát và hệ thống chống trộm.

Đối với dòng cổng mở xoay 2 cánh và 4 cánh, có 2 loại thiết bị tự động phù hợp: Motor Âm Sàn và Motor Cánh Tay Đòn. Để giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị tự động phù hợp cho cổng nhà mình, Congtyf5.com đưa ra một số tư vấn sau đây.

  • Dựa vào điều kiện thi công:

Động cơ Cánh Tay Đòn phù hợp với các công trình cổng đã có sẵn, với 2 trụ cổng ở hai bên, hoặc khoảng trống trên tường để gá một đầu của thiết bị, đầu còn lại gá vào cánh cổng.

Động cơ Âm Sàn ngược lại, không cần cổng phải có 2 bên trụ hoặc khoảng trống trên tường, tuy nhiên cần độ dốc từ cổng ra đến ngoài mặt đường khoảng 15 cm để đục ống thoát nước từ hộp motor ra ngoài (bởi thiết bị được chôn âm hoàn toàn dưới đất).

  • Dựa vào địa hình lắp đặt: 

Cả 2 động cơ Âm Sàn và Tay Đòn đều hoạt động tốt dưới trời mưa. Tuy nhiên, với những khu vực đặc thù hay bị ngập lụt từ 4 ngày trở lên, chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng động cơ Cánh Tay Đòn để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

  • Dựa vào giá thành thiết bị:

Xét về mặt kinh tế, khách hàng có thể sở hữu động cơ Cánh Tay Đòn của King Gates với giá thành rẻ hơn so với động cơ Âm Sàn với chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu tương đương.

  • Dựa vào tính thẩm mỹ:

Vì động cơ Âm Sàn được chôn âm hoàn toàn dưới đất, còn động cơ Cánh Tay Đòn được gắn nổi trên cánh cổng, nên xét về mặt thẩm mỹ thì Âm Sàn vượt trội hơn, giữ nguyên nét đẹp vốn có của bộ cổng.

Công ty TNHH Công nghệ – Truyền thông F5 – Nhà phân phối độc quyền của cổng cửa và barie tự động cao cấp KING GATES chuyên lắp đặt cổng tự động tại Quảng Bình với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và tư vấn chính xác.


Để được tư vấn cụ thể và khảo sát trước khi lắp đặt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0983.881.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *