Những lợi ích khi lắp cửa cổng tự động mà bạn chưa biết

Cổng tự động
Xã hội ngày càng phát triển, khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ. Do đó, các sản phẩm vận hành tự động cũng dần xuất hiện và được nhập khẩu vào Việt Nam nhiều hơn. Trước đây ta chỉ thấy những cánh cửa cổng tự động được sử dụng tại các sân bay, siêu thị, hoặc trên phim ảnh nước ngoài,… thì hiện nay chúng còn được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Vậy những lợi ích mà cánh cổng tự động đem lại là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thấy được những lợi ích đó.

Tính an toàn

Bằng việc được lắp đặt  hệ thống cảm biến an toàn, cửa tự động sẽ dừng lại và đảo chiều khi có vật cản trong khu vực cửa chạy qua, giúp giảm các sự cố và thiệt hại không đáng có cho người dùng. Bạn cũng sẽ thấy yên tâm hơn khi gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người già.

viky 30 04884969d8c8425aadd2ce500f0039d2 grande

Hệ thống cảm biến của King Gates giúp cổng tự động dừng lại và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

Điều khiển dễ dàng, thuận tiện hơn

Không giống như những cánh cửa kiểu truyền thống, bạn sẽ phải tự mình mở cửa, với bộ cổng cửa tự động, bạn có thể điều khiển mở cửa cổng từ xa. Bạn không muốn xuống ô tô để mở cửa; hay trong phòng ngủ, nhà bếp  bạn vẫn có thể mở cửa cho các con khi chúng đi học về nhà, hay khi thậm chí khi mang vác nhiều vật nặng cồng kềnh bạn không thể tự mở cửa với những kiểu cửa trước đây. Chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa là bạn có thể làm mọi chuyện thật đơn giản.

remote 2 0594a6296eee45f28d6703937c80e28b grande

Đảm bảo an ninh

Bạn không thể kéo để mở cánh cửa khi không được điều khiển vì cổng tự động sử dụng hệ thống động cơ điện kết hợp khóa điện ly. Ngoài ra, chúng còn được lắp đặt kết nối với hệ thống camera, chuông báo chống trộm… đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều  khi có những chuyến công tác xa hay những chuyến du lịch gia đình.
Tiết kiệm năng lượng
Cửa chỉ được mở khi được kích hoạt hoặc tự động trong một phạm vi nhất định. Dần dần cửa cổng tự động sẽ loại bỏ và thay thế các kiểu cửa truyền thống trước kia.  Hoạt động hiệu quả góp phần tiết kiệm năng lượng.
Thẩm mỹ cao
Với việc sử dụng hệ thống cửa cổng tự động, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, đôi  khi nó lại chính là điểm nhấn khiến cho mọi người phải chú ý đến ngôi nhà của bạn, bởi nếu ví ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật thì bộ cổng cửa chính là linh hồn của tác phẩm đó.

cong anh nam thanh hoa 3 5f142147436f443b957473f8bc8de88c grande

 Công trình cổng tự động âm sàn tại Quảng Bình
Với những lợi ích mà bài viết trên đem lại, chắc hẳn bạn sẽ quyết định sắm cho gia đình mình 1 hệ thống cổng cửa tự động vừa an toàn, vừa thẩm mĩ lại tiện nghi, hiện đại.

Công ty TNHH Công nghệ – Truyền thông F5 – Nhà phân phối độc quyền của cổng cửa và barie tự động cao cấp KING GATES chuyên lắp đặt cổng tự động tại Quảng Bình với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và tư vấn chính xác.

Lắp đặt cổng tự động cửa tự động tại Quảng Bình, lap dat cong tu dong cua tu dong tai quang binh, Lắp đặt cổng tự động cửa tự động tại Đồng Hới, lap dat cong tu dong cua tu dong tai dong hoi, Lắp đặt cổng tự động cửa tự động tại Quảng Ninh, lap dat cong tu dong cua tu dong tai quang ninh, Lắp đặt cổng tự động cửa tự động tại Lệ Thủy, lap dat cong tu dong cua tu dong tai le thuy,Lắp đặt cổng tự động cửa tự động tại Bố Trạch, lap dat cong tu dong cua tu dong tai bo trach, Lắp đặt cổng tự động cửa tự động tại Ba Đồn, lap dat cong tu dong cua tu dong tai ba don, Lắp đặt cổng tự động cửa tự động tại Quảng Trạch, lap dat cong tu dong cua tu dong tai Quảng Trạch, Lắp đặt cổng tự động cửa tự động tại Minh Hóa, lap dat cong tu dong cua tu dong tai minh hoa, Lắp đặt cổng tự động cửa tự động tại Tuyên Hóa, lap dat cong tu dong cua tu dong tai tuyen hoa,

Để được tư vấn cụ thể và khảo sát trước khi lắp đặt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0983.881.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *